โรคลมแดด หรือ ฮีทสโตรก  ภัยเงียบช่วงหน้าร้อน
รู้จักโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) หรือโรคลมแดด โรคลมแดด หรือ ฮีทสโตรก ( Heatstroke ) คือ โรคอันตรายที่พบได้บ่อยในช่วงหน้าร้อน โดยเกิดจากอากาศที่ร้อนมากเกินไป ทำให้เกิดภาวะร่างกายมีอุณหภูมิสูงกว่าปกติ เมื่อเกิดอาการแล้วไม่ได้รับการรักษาในทันที อาจส่งผลกระทบที่รุนแรงต่อระบบหัวใจ ระบบสมอง ไต และกล้ามเนื้อ อาจทำให้อันตรายถึงแก่ชีวิตได้ ช่วงฤดูร้อน หลายจังหวัดในประเทศไทยมีอุณหภูมิทะลุสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส อากาศที่ร้อนจัดทำให้เสี่ยงต่อโรคลมแดด ได้ง่าย
12 Jun 2024
โปรแกรม Wellness Reju (มาแล้วYOUNG)
Wellness Rejuvenation Center " เพื่อความเป็นหนุ่มเป็นสาวย้อนกาลเวลา " หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการควบคุม...น้ำหนัก...เบาหวาน...ไขมัน...ความดัน หรือ ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากภาวะความชรา...ภาวะ Stroke หรือภาวะหลังคลอดบุตร รวมทั้งบริการอื่น ๆ เพื่อสุขภาพและความงามที่เหนือกาลเวลา...ด้วยศาสตร์ทางการแพทย์หลากหลายสาขาในสถานที่เดียว...Wellness Reju...มาแล้วยัง (Young) คือสถานที่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณครับ...ที่นี่ที่เดียว!!!
25 Apr 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy