Wellness Reju..เวลเนส รีจู

...Rejuvenatiuon Center..

"เพื่อความเป็นหนุ่มเป็นสาวย้อนกาลเวลา"

  • Wellness Reju..Rejuvenation Center ศูนย์ดูแลสุขภาพแนวใหม่ ของศูนย์ธรรมชาติบำบัดเวลเนสแคร์ เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ผ่านการออกแบบการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคล (Personalized Wellness Program)
  • โดยมี นายแพทย์เอกเศรษฐ์ ถาวรพร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผู้ป่วยเรื้อรังเวลเนสแคร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกลุ่มโรค NCDs และการเปลี่ยนอาหารให้เป็นยา ตามวิถีธรรมชาติบำบัด
  • Wellness Reju..Rejuvenation Center จะเน้นการปรับสมดุลสุขภาพ ผ่านการปรับการใช้ชีวิต (Lifestyle Modification) ทั้งการใช้อาหารเป็นยา การกิน การนอน การควบคุมความเครียด และการปรับสมดุลชีวิตในด้านต่างๆ เพื่อสร้างสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

Wellness Reju..คืออะไร ?

Wellness Reju เป็นศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพที่ให้บริการทุกศาสตร์ทางการแพทย์ที่หลากหลายและครบวงจร

ตั้งอยู่ที่ เวลเนส เวิลด์ อยุธยา อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยาคำว่า Reju คือ คำที่ย่อมาจาก Rejuvenation ซึ่งแปลว่า การทำให้เป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้น หรือการฟื้นฟูสุขภาพให้ดีดังเดิม

Wellness Reju หรือ Wellness Rejuvenation Center จึงหมายถึง ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพเพื่อสุขภาวะที่ดีและมีความเป็นหนุ่มเป็นสาวเหมือนดั่งย้อนกาลเวลาได้

ที่มาของ Wellness Reju ?

ด้วยศูนย์ธรรมชาติบำบัดเวลเนสแคร์ ต้องการให้ประเทศไทย เป็นประเทศแรกในโลกที่โรค NCDs ลดลง จึงก่อให้เกิด

เวลเนส เวิลด์ อยุธยา เมืองสุขภาวะดี ที่พักของคนรักษ์สุขภาพแห่งแรกในประเทศไทย ที่มีความพร้อมในการตอบสนองทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกด้าน โดยเฉพาะการให้บริการตรวจรักษาและฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยในกลุ่มโรค NCDs ทั้งบริการแบบผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยใน โดยมีผู้ป่วย 2 กลุ่มหลัก คือ 1. กลุ่มผู้ป่วยไตเสื่อม-ไตวาย และ 2. กลุ่มผู้ป่วยมะเร็ง

ในปี พ.ศ.2565 ทางโรงพยาบาลผู้ป่วยเรื้อรังขนาดเล็กเวลเนสแคร์ ได้มีแผนการขยายงานการรักษาผู้ป่วยเพิ่มอีก 5 กลุ่ม ได้แก่

1. ฟื้นฟูสุขภาพโดยทั่วไป ของผู้ที่มีสุขภาพอ่อนแอให้มีสุขภาพดีขึ้น

2. ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) เพื่อให้การทำงานของสมอง, ระบบประสาท, กล้ามเนื้อ, กระดูก และข้อ ของผู้ป่วยดีขึ้น

3. ลดน้ำหนักตัวส่วนเกิน ของผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน

4. ฟื้นฟูสุขภาพของสตรีหลังคลอดบุตร

5. ฟื้นฟูสุขภาพของผู้ป่วยติดเตียงเนื่องจากการให้บริการดังกล่าวข้างต้น ต้องใช้สถานที่และบุคลากรจากหลายหน่วยงานมาร่วมให้บริการกับผู้ป่วย เช่น แพทย์ พยาบาล นักกายภาพบำบัด นักวิทยาศาสตร์การกีฬา นักโภชนาการ นักส่งเสริมกิจกรรม ทางโรงพยาบาล จึงได้จัดตั้งศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ เวลเนส เวิลด์ ขึ้นมา และเรียกหน่วยงานที่ให้บริการว่า Wellness Reju เพื่อให้ง่ายต่อการสื่อสารทั้งภายในองค์กรและผู้ป่วยที่มารับบริการทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน

ทำไม? ต้องเป็น Wellness Reju ?

1. Wellness Reju มีการให้บริการทุกศาสตร์ทางการแพทย์ที่หลากหลายและครบวงจร ได้แก่ แพทย์แผนปัจจุบัน แพทย์แผนจีน แพทย์แผนไทย กายภาพบำบัด Medical Fitness และ Medical Spa...Wellness Reju จึงเป็นศูนย์สุขภาพที่ให้บริการครบทุกศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงามที่ย้อนกาลเวลาอย่างแท้จริง ดังสโลแกนที่ว่า Wellness Reju...มาแล้วยัง (Young)

2. Wellness Reju มีสถานที่การให้บริการที่ Wellness World Ayutthaya และ Wellness World Sanctuary Khao Yai ซึ่งเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติ อยู่ท่ามกลางอากาศและสิ่งแวดล้อมที่ดี

3. Wellness Reju มีคอร์สสุขภาพทั้งระยะสั้นและระยะยาวที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสามารถปรับเปลี่ยนกิจกรรมในแต่ละโปรแกรมให้เหมาะสมเป็นรายบุคคล

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับสิทธิพิเศษสำหรับคุณได้ที่นี่

Doctor Team

ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ และเจ้าหน้าที่ของ Wellness Reju

พร้อมที่จะดูแลและให้บริการทุกท่านในระดับ Premium

นพ.เอกเศรษฐ์ ตั้งถาวรพร

นพ.สมเกียรติ อัครศรีประไพ

พญ.วรณัน สันติคุณากร

นพ.ธีระยุทธ ร่วมฤดีกุล

พจ.ชนินนาถ รัตนโสภา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy