Program

Wellness Reju..เวลเนส รีจู

...Rejuvenation Center..

" เพื่อความเป็นหนุ่มเป็นสาวย้อนกาลเวลา "

โปรแกรม Stroke (7วัน6คืน)

มาแล้ว..ยัง (YOUNG)

โรคหลอดเลือดสมอง หรือ Stroke คือ ภาวะสมองขาดเลือดที่เกิดจากหลอดเลือดสมองตีบ/อุดตันหรือมีเลือดออกในสมอง หรืออาการเส้นเลือดในสมองตีบ ทำให้เลือดไม่สามารถไปเลี้ยงสมองได้ ทำให้เซลล์สมองขาดออกซิเจน ส่งผลให้สมองตาย ผู้ป่วยจำเป็นต้องพบแพทย์ทันที การรักษาอย่างรีบด่วนเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะช่วยลดความรุนแรงจากภาวะสมองตาย และรวมถึงลดภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ และยังป้องกันความพิการและทุพพลภาพที่จะเกิดขึ้น

โปรแกรม 4 ลด

มาแล้ว..ยัง (YOUNG)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการควบคุม...น้ำหนัก...เบาหวาน...ไขมัน...ความดัน หรือ ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากภาวะความชรา...ภาวะ Stroke หรือภาวะหลังคลอดบุตร รวมทั้งบริการอื่น ๆ เพื่อสุขภาพและความงามที่เหนือกาลเวลา...ด้วยศาสตร์ทางการแพทย์หลากหลายสาขาในสถานที่เดียว...Wellness Reju...มาแล้วยัง (Young) คือสถานที่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณครับ...ที่นี่ที่เดียว!!!

โปรแกรม มาแล้ว..ยัง(Young)

( Package 1 วัน)

โปรแกรมมาแล้ว..ยัง(Young) Package 1 วัน พบกับกิจกรรมหลากหลาย เช่น การตรวจเช็คสุขภาพด้วยเครื่องวัดมวลกาย , ออกกำลังกาย "โยคะ หรือซุมบ้า" , การอบสมุนไพร , พิลาทิส , ธาราบำบัด , รับประทานอาหารบำบัดโรค เป็นต้น ราคาเพียง 1,500 บาท (เฉพาะวันเสาร์-วันอาทิตย์)

โปรแกรม กินตาม..ไต

ไต เป็นหัวใจสำคัญในการมีสุขภาพดี เพราะคุณกินตามใจ ...โรคไตจึงตาม

มาการเลือกรับประทานอาหารที่ดี ถูกหลักธรรมชาติเป็นหนทางที่เราจะไปสู่

สุขภาพดี โดยง่าย หลักการดูแลสุขภาพโดยผู้เชียวชาญด้านโภชนาการเราพร้อมดูแลให้คำปรึกษาการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ด้วยศาสตร์ทางการแพทย์หลากหลายสาขาในสถานที่เดียว...Wellness Reju...มาแล้วยัง (Young)

การชะลอความเสื่อมของไต ฟื้นฟูหน่วยไตที่ดีให้ดียิ่งขึ่น เพราะมากกว่าการกินเค็มมีหลักการเลือกทานอาหารอีกมากที่คุณยังไม่รู้

โปรแกรม ปั้นหุ่นสวย...ด้วยเวลเนสรีจู

Slim Fit With Wellness Reju

ใครว่าเราทำไม่ได้ ผอมลงในเวลาไม่กี่วัน ลดน้ำหนักเร่งด่วน พวกคุณทำได้ค่ะสาวๆแต่จะต้องทำอย่างถูกวิธี และทำอย่างต่อเนื่อง การปั้นหุ่นอย่างถูกวิธี จะทำให้หมดปัญหาการโยโย่ และไม่ทำให้เสียสุขภาพด้วยค่ะ เรามีวิธีที่รับรองเลยว่า ไม่อันตราย และไม่ทำให้ระบบเผาผลาญพังแน่นอนค่ะเปลี่ยนพฤติกรรมการเลือกทานอาหาร เลือกการออกกำลังกายให้เหมาะสม เหมาะกับสัดส่วน ความชอบ ยิ่งทำให้เรามีกำลังใจที่จะไปถึงเป้าที่ตั้งไว้มากยิ่งขึ้น ให้เราเป็นคนดูแลและแนะนำ การมีรูปร่างที่ดีพร้อมกับการมีสุขภาพที่ดีสิค่ะโปรแกรม 4 เสริม

โปรแกรมฟืนฟูสุขภาพ

จะดีกว่าไหม หากเราจะค่อยดูแลใส่ใจสุขภาพ ของเราให้แข็งแรงอยู่เสมอไม่

ควรปล่อยให้ร่างกายเจ็บป่วยก่อนแล้วค่อยหันมาดูแล ระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย

ที่แข็งแรงสมบูรณ์ เริ่มต้นได้จากการปรับอาหารการกินของเรานี้แหละค่ะเพราะ

สารอาหารที่ดีมีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิต้านทานร่างกาย ทั้งการสร้างแอนติบอดี้ที่จำเป็นต่อการป้องกันไวรัสและแบคทีเรียที่

เข้าจู่โจม ต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ไปจนถึงรักษาสมดุลในลำไส้ก็เป็น

การเสริมภูมิคุ้มกันอีกวิธีหนึ่งเช่นกัน นอกจากได้ภูมิคุ้มกันที่ดี การเสริมกล้าม

เนื้อ ดูแลมวลกระดูก สุขภาพอื่นๆก็ดีตามไปด้วย จากการดูแลตัวเองอย่าง

ถูกวิธีลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรม
ชื่อ - นามสกุล
เบอร์ติดต่อ
วันที่ต้องการเข้าโปรแกรม
ข้อความที่ส่งถึงเรา
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy