Medical Fitness

ฟิตเนสทางการแพทย์

ปัจจุบันมีฟิตเนสมากมาย แต่เป็นฟิตเนสสำหรับคนรุ่นใหม่ วัยหนุ่มสาว ไม่มีค่อยมีฟิตเนสสำหรับผู้สูงอายุ ทั้งที่จำนวนผู้สูงอายุในประเทศไทยเพิ่มขึ้นจำนวนมากทางเวลเนสรีจูของเราคำนึงถึงสังคมไทยทีมีผู้สูงอายุที่อยู่ในภาวะเจ็บป่วย ภาวะพึ่งพิงจำนวนมาก การดูแลป้องกันก่อนเจ็บป่วยจำเป็นที่ต้องมีผู้คอยดูแลให้คำแนะนำการกิน การออกกำลังกาย และการตรวจเช็กสุขภาพ ทางเราจะออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายเฉพาะบุคคลจะถูกออกแบบโดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาทำการประเมินก่อนเบื้องต้น อยากฟิตหุ่น ฟิตร่างกายให้แข็งแรง และปรับรูปร่างของคุณให้กระชับดูดีเหมาะสมกับตัวเอง ทางเวลเนสรีจู จะช่วยให้คุณ ออกกำลังกาย ได้อย่างเหมาะสมและปลอดภัย เพราะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้การดูแลตลอดโปรแกรม

BODY BALANCE

คือ คลาสออกกำลังกายที่ใช้พื้นฐานของโยคะในการเคลื่อนไหวท่าต่าง ๆ โดยจะเคลื่อนไหวไปพร้อมกับเสียงดนตรี BODYBALANCE จะเน้นไปในเรื่องของการสร้างสมาธิการเคลื่อนไหวให้ร่างกายสัมพันธ์กับจิตใจ ยืดเหยียด คลายกล้ามเนื้อ และ สร้างความแข็งแรง

BODY COMBAT

คือ คลาสออกกำลังกายที่เน้นในเรื่องของการใช้พละกำลัง และพลังงานในการออกกำลังกาย ผสมผสานกับศิลปะการต่อสู้ ได้แก่ คาราเต้, มวยสากล, เทควันโด, ไทชิ และมวยไทย โดยจะเคลื่อนไหวในรูปแบบแอโรบิค การออกแรง การออกเสียง เต็มไปด้วยความสนุก ตื่นเต้น ทำให้สามารถปลดปล่อยพลังภายในตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่

แอโรบิค STEP

คือ คลาสออกกำลังกายในรูปแบบของแอโรบิค เน้นไปที่การเบิร์นไขมัน และกระชับต้นขา โดยจะเคลื่อนไหวไปพร้อมกับเสียงดนตรีด้วยท่าบอดี้เวทต่าง ๆ เน้นการเคลื่อนไหว ฝึกสมาธิ ความเพลิดเพลิน ประกอบเสียงดนตรี

ZUMBA

การเต้นซุมบ้าเป็นวิธีออกกำลังกายแบบแอโรบิกสไตล์ละติน ที่ผสมผสานท่าเต้นตามสไตล์ละติน-อเมริกา ระบำหน้าท้อง แอโรบิก และฮิปฮอปเข้าด้วยกัน มีจุดเด่นที่ความสนุกสนานในการออกกำลังกาย และเสียงเพลงละตินในจังหวะที่เร้าใจ ทำให้คนออกกำลังกายได้นานขึ้นและไม่รู้สึกเบื่อง่าย ๆ แถมการเต้นซุมบ้ายังช่วยเบิร์นไขมันได้ดีอีกด้วย

Cycling

ท่าทางถูกออกแบบมาให้กระตุ้นความสนุกสนานและให้แรงกระตุ้นการปั่นในทุกๆ จังหวะประโยชน์ของคลาสเร่งการเต้นของหัวใจและเสริมความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ ลดความเครียด เพิ่มดีกรีความสุขของคุณ ช่วยให้ท่าทางของคุณดูดีขึ้นและให้พลังบวกกับชีวิต

Yoga

การเล่นเป็นการสร้างความสมดุลของร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาณโดยรวมให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยการเคลื่อนไหวร่วมกับการหายใจลึกๆยาวๆกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด สร้างสมาธิ การผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย

Medical Fitness Team

ทีมเจ้าหน้าที่ฟิตเนสทางการแพทย์ของศูนย์เวลเนสรีจู

นาย ชัยณรงค์ อ่อนศรี

เจ้าหน้าที่ฟิตเนส

นาย ยุทธนา หาสุข

เจ้าหน้าที่ฟิตเนส

นางสาว น้ำฝน คำยอด

เจ้าหน้าที่ฟิตเนส

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy